Lắng nghe phụ nữ trải lòng về tình dục...

Những trải lòng THỰC TẾ của chị em phụ nữ thông qua chương trình "Trở thành Nữ Hoàng Thổi Kèn trong 7 ngày" khi nhận được câu hỏi: “Điều gì khiến bạn chưa hài lòng về chàng khi quan hệ và bạn mong muốn chàng cải thiện như thế nào?”

Danh tính của các chị em sẽ không được tiết lộ vì lí do bảo mật. Tất cả phản hồi này đều được giữ nguyên văn, ngay cả lỗi chính tả, chữ viết tắt, chỉ thêm dấu (với các phản hồi không dấu) để xem được rõ ràng hơn.


"Em cảm thấy anh ấy còn hơi ngại về chuyện hôn cô bé. Khi anh ấy hôn cô bé em thấy chưa thoả mãn và khi quan hệ xog rồi em cũg chưa thoả mãn, em muốn nhiều hơn nữa. Và hiện giờ trong chuyện chăn gối em thấy không hứng khởi như trước nữa"


"Chào nữ hoàng thổi kèn,

Nhiều việc quá nên hôm nay mới có thể hồi âm email được, hy vọng những thông tin chia sẽ bên duới vẫn giúp ích được cho các chị em phụ nữ chúng ta.

Từ những điều mà bạn chia sẽ, thì có lẻ khá đúng với bản thân mình...thậm chí ngại qhtd vì không có cảm giác thích thú gì, ở Việt Nam tư tưởng về td vẫn còn phong kiến quá, kể cả cách nghĩ của những anh chồng cũng không thoáng, nên không mang lại hạnh phúc trọn vẹn cho vợ.

Mình xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

1/ chàng không có màn dạo đầu.

2/ chàng không quan tâm cảm xúc của vợ, mà chỉ hì hục theo nhu cầu bản thân.

3/ chàng đến đích là kết thúc, không cần biết vợ thế nào.

Phương án đề xuất:

1/ cần có màn dạo đầu để kích thích sự ham muốn

2/ cần quan tâm lẫn nhau để có tư thế phù hợp, phong phú, thăng hoa hơn.

3/ cần điều chỉnh, phối hợp để cả hai cùng đạt cực khoái.

Mình rất hy vọng bạn sẽ thành công với đề tài này để giúp các chị em phụ nữ hạnh phúc hơn. Chúc bạn sức khỏe và công việc ngày càng phát triển nhé !

Note: chương trình dạy thổi kèn rất hay và bổ ích. Cảm ơn bạn rất nhiều.


Điều khiến mình không hài lòng về chàng khi quan hệ là thời gian quan hệ khá nhanh, khoảng 5 phút đã xuất tinh rồi, khi bắt đầu thiếu những màn dạo đầu.... có đêm quan hệ 02 lần thì lần thứ hai lâu hơn nhưng mình cũng không cảm thấy đạt cực khoái là gì nhưng mình cũng thường giả vờ lên đỉnh khi quan hệ để chàng cảm thấy yên lòng. Muốn chàng cải thiện như thế nào à? thật tình là mình không biết, về bản thân mình khi quan hệ theo kiểu truyền thống cũng thụ động, chàng là người làm tất cả mọi việc.... khó quá, chẳng biết diễn tả như thế nào.


Xin chào

Mình có nhận email nhưng bận quá không reply được. Về cơ bản, mình thấy hài lòng với cuộc sống tình dục của vợ chồng mình. Tuy nhiên, do tuổi tác của cả 2 cũng tương đương 40 nên thời gian quan hệ trong 1 lần và tần suất trong 1 tuần không như khi còn trẻ. Vì thế, 2 vợ chồng đều thống nhất là sẽ tham gia khóa học cho ông xã mình. Vậy khi nào có khóa học thì email để mình đăng ký nhé.

Cám ơn


Riêng mình thì mình thấy người yêu của mình rất ít chú trọng đến bước dạo đầu, nhiều khi ít quan tâm tới "cô bé" nên có lúc mình thấy cảm xúc chưa thật sự thăng hoa. Mình nghĩ là nam giới nên chú trọng tới 2 điểm trên và cải thiện nó. Hihi


Người phụ nữ thường thích ân ái vào buổi tối...nên đàn ông nên nắm bắt điều này...đàn ông phải vệ sinh sạch sẽ nhất là sau khi uông bia rượi ..hút thuốc lá..ăn cay...không ích kỷ chỉ biết hưởng thụ cho riêng mình..


Xin chào bạn !

Thật sự đọc khóa học của bạn rất hay và mình muốn tham gia để thăng hoa cùng ông xã. Nhưng vấn đề của mình ở đây là chỉ có mình làm cho ông xã được lên đỉnh, thỏa mãn, còn mình thì không. Chồng mình là người vụng về trong khoản này lắm và mình rất muốn cho ông xã đi học khóa học mới này của bạn, nhưng không biết làm thế nào để ông xã đồng ý đi. Không biết bạn có cách nào đó giúp mình tiếp cận thông tin này cho ông xã của mình, để không động chạm đến lòng tự ái của đàn ông không ? Cám ơn bạn nhiều!


Gửi bạn!

Với mình, điều mình không hài lòng nhất là chàng của mình xuất tinh rất nhanh. Mình ko nói đến quá trình làm tình nhưng khi đi vào mình, chàng chỉ cầm cự được 5-10 phút là xuất tinh. Theo bạn thời gian xuất tình trên có nhanh không và muốn kéo dài thời gian xuất tinh thì cần làm gì?

Cảm ơn bạn.


Em cảm ơn c đã dành cho em cơ hội! 

em và chồng cũng chưa hẳn là k hài lòng nhưng thật sự em thấy k mấy hứng thú với sex. em rất ít khi lên đỉnh được ạ. và thường cảm thấy đau rát khi quan hệ. em cảm ơn ạ!


Điều khiến mình cảm thấy chưa hài lòng khi lâm trận cùng anh ấy là chuyện ấy diễn ra hơi nhanh và anh ấy quá nhẹ nhàng mình thích kiểu mãnh liệt và bạo lực 1 chút trong chăn gối ( nôm na là tựa như 50 sắc thái ^^)

Chúc bạn luôn thành công và hạnh phúc 


Chị muốn anh phải bú liếm chị nhưng anh không biết bú và liếm chị như thế nào để chị được lên đỉnh, chứ mỗi lần chồng vô chị không có cảm giác sung sướng. Em có thể giúp chị được không? Chị cám ơn em.


Hi Nữ Hoàng Thổi Kèn!

Mình khoẻ, cảm ơn sự quan tâm của bạn! Thực tế mình cũng nằm trong 67% phụ nữ mà bạn nói! Thực sự mình cũng không biết vấn đề là ở mình hay ở bạn trai mình! Cũng có nhiều khi minh thấy chuyện ấy nhàm chán, có thể do bạn trai mình không phải người quá quan tâm đến chuyện làm sao để mình lên đỉnh! Anh ấy hơi.... Cứng ngắc, mình thích những điều mới lạ hoặc bất ngờ, mà anh ấy chưa bgio làm mình thực sự bất ngờ và hào hứng, có thể là do tâm lí... Cũng khó để diễn ta cho bạn hiểu về suy nghĩ của mình....:( 


Hi,

Về chàng nhà tớ thì có 1 vài điểm t k ưng ý như này:

- chàng nhà tớ lên rất nhanh nên kiểu dạo đc 1 lúc là đã muốn hùng hục ngay rồi. Làm thế t bị mất hứng.

- chàng nhà t có than phiền về việc t có lông vùng kín. Làm tớ thấy mất hứng thiếu tự tin

- chàng chỉ có 1 số movements nhất định làm t bị chán nhg t k dám nói sợ ảnh buồn.

Chỉ có vậy thui :3


Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi khảo sát.

Mình đã áp dụng khóa học của bạn và thấy hiệu quả tốt. Cũng nên có các khóa học như thế này cho Nam để thay đổi nhận thức về Sex tại Vietnam. Mình đi nước ngoài nhiều, nên tư duy cũng khá thoáng ( giống bạn), vì vậy mình cũng có một vài trao đổi sau chia sẻ với bạn:

1. Về phía mình, mình cũng chưa hề hài lòng về sex của Chồng. Mình đã lấy chồng nhưng 10 năm nay chưa bao giờ lên đỉnh ( ngoài tự làm thì lên được)

2. Cũng giả vờ lên cho Chồng đỡ tâm lý. Nhưng quả thật, khi sex mà ko lên được thì thực sự rất ức chế thần kinh ( về mặt sinh lý thông thường) là rất cao.

3. Nguyên nhân: mình tạm tổng kết có một số nguyên nhân sau mình nhận thấy:

+ Thái độ trong vấn đề sex của đàn ông Việt. Hiếm người có suy nghĩ làm cho bạn đời mình thỏa mãn, mà đơn giản là chỉ muốn sex và thỏa mãn bản thân.

+ Cách làm chưa đúng, chưa hiểu phụ nữ muốn gì, cần gì. Đối với mình, sex ko đơn thuần là chuyện đó, mà nó còn phải có sự hòa hợp về mặt cảm xúc. Mình cho rằng yếu tố cảm xúc và không gian là quan trọng.

+ Sự cảm nhận của người phụ nữ rằng họ đang được ' yêu- make love' chứ không phải đang bị biến thành 1 công cụ kiểu "have sex" => Cái này chiếm tới 80% sự đạt đỉnh (đối với mình. Vì khi mình tự làm, mình thường tự tưởng tượng tới 1 người đàn ông khác, rất yêu mình, âu yếm mình và muốn make love. Thì về mặt cảm xúc đã đạt rồi, chỉ thêm vài động tác ngay bên ngoài là lên được.

Một vài chia sẻ với bạn

Cảm ơn bạn đã dày công suy nghĩ tới vấn đề còn đang tồn tại ở Vietnam mà nhiều phụ nữ ko dám nhìn thẳng vào. Chúc bạn khỏe, thành công


Chào bạn!

Bạn à, mình chính là người chưa bao giờ biết đến cực khoái:(((.ck mình cũng rất hay dạo đầu, lam nhiều tư thế mà mình vẫn khôg đạt được!

Thanks!


Hiện tại e và người yêu chưa cưới nhau nên chỉ quan hệ qua đường hậu môn, hoặc Oral sex. nhưng e cảm thấy người yêu rất nhanh xuất tinh, từ đó e rất dễ bị cụt hứng, e chỉ muốn anh ấy lâu ra hơn. 

“Điều gì khiến chị không hài lòng về chàng khi quan hệ và chị mong muốn chàng cải thiện như thế nào?”

-> Em thấy quá chóng vánh, tối đa là 30 phút bao gồm tất cả các công đoạn.

Em muốn anh xã tăng thời lượng giai đoạn mở đầu hơn nữa, giai đoạn chính cũng cần lâu hơn chút


Em cảm thấy anh ấy còn hơi ngại về chuyện hôn cô bé. Khi anh ấy hôn cô bé em thấy chưa thoả mãn và khi quan hệ xog rồi em cũg chưa thoả mãn, em muốn nhiều hơn nữa. Và hiện giờ trong chuyện chăn gối em thấy không hứng khởi như trước nữa.


Chào chị Nữ Hoàng thổi kèn!

Em muốn tâm sự với chị một số điều:

1. Em và bạn trai của em cũng như rất nhiều đàn ông khác họ muốn biết kỹ thuật làm cho phụ nữ đạt cực khoái khi quan hệ tình dục:

a) Một số đàn ông sẵn sàng muốn dùng lưỡi và miệng để làm cho phụ nữ cực khoái. Nhưng đa số thì họ chỉ dùng miệng để bú vú thôi, còn “chỗ ấy” thì họ ghê tỡm nên kg làm mà chỉ dùng tay. Vậy khi chị soạn giáo trình cho đàn ông, thì chị cần chú ý 2 phương án là dùng tay và dùng miệng chị nhé.

b) Phụ nữ thì đại đa số sẵn sàng dùng miệng, nhưng cũng có 1 số chị ngại dùng vì cho là ghê tỡm.

2. Khi nào chị hoàn thành giáo trình thì chị cho em biết đường link để vào trang web dành cho đàn ông chị nhé, để em xem và giới thiệu cho đàn ông họ biết nha chị.


Chúc chị vui khỏe, nhiều hạnh phúc và thành công nha chị.

Cảm ơn chị rất nhiều..

Em chào chị.


Chào bạn,

Một số điều mình không hài lòng khi sex với chồng là:

1. Răng miệng có mùi (nên mình tránh hôn, mà mình thì thích hôn)

2. Hôn quá mạnh lên những vùng nhạy cảm (ngực, môi) ngay từ đầu mà không có quá trình từ nhẹ nhàng chuyển sang mạnh dần lên theo cảm hứng của người nữ.

3. Người đối tác có mùi (mồ hôi nặng mùi)

4. Ít vuốt ve, mơn trớn mà đi vào công đoạn chính

5. Không đủ tinh tế để hiểu đối tác muốn gì, chỉ tập trung vào ham muốn của bản thân...

Tạm thời như vậy nhé.

Chúc bạn mọi điều tốt lành.


Đúng chị lấy chồng gần 10 năm rồi nhưng duy nhất 1 lần chị lên được đỉnh khi quan hệ với chồng. Chị rất muốn được thường xuyên lặp lại nhưng mãi đến bây giờ nó vẫn chưa xảy ra lần 2. Chị rất nóng lòng chờ khóa học của e ra mắt đấy, cám ơn e nhiều!


Chào Chị,

Rất vui khi được biết thông tin có lớp học dành cho nam giới sắp được ra mắt. Chị là người phụ nữ rất đam mê và nhiệt huyết truyền cảm hứng giúp cho những lứa đôi hạnh phúc hơn trong chăn gối. Em rất cảm phục chị ;-)

Trong đời sống tình dục, em rất thích được ôm hôn ngủ, nhưng chồng em không chủ động trong việc này. Chồng em hay cáu gắt nếu tần suất gần gũi quá 2 lần/tuần (chồng em 38t, em 36t), đôi khi chồng em còn tưởng là em nghiện, thế mới chết chứ. Em cũng áp dung các chiêu thổi kèn như chị hướng dẫn, chồng em cũng rất khoái cảm và đánh giá cao việc này.

Cảm ơn chị đã chỉ dẫn nhiệt tình nhé.


Điều mình không hài lòng khi quan hệ với chồng là thời gian quan hệ của chồng ngắn quá, chỉ kéo dài được gần 10' kể từ khi đưa cái đó vào bên trong mình


Chào em, chị thường ko hài Lòng ở chồng chị Là Anh lười phục vụ vợ. Thường thì mình tự phục vụ cho chồng, và thường thì chuyện ân ái vợ chồng chị giảm đi nhiều.


Chào Nữ Hoàng.

Mình cũng là người chưa bao giờ biết đến cảm giác lên đỉnh với chồng mình.

Chồng mình không có đủ sức khỏe, ko có đủ sự khéo léo, không có đủ sự tinh tế để biết cách đưa mình lên đỉnh.

Mình muốn chồng mình cải thiện về tất cả mọi thứ.

Cảm ơn bạn.


chào chị em đã đọc thư chị gửi, em trả lời câu hỏi của chị như sau: Đa phần thì chồng không quan tâm giai đoạn khởi đầu và thường kết thúc quá nhanh có thể do yếu về thể lực và không kiềm chế được xuất tinh nhanh ! !


Chào bạn!

Bận quá nên mình không reply lại cho bạn được. 

Thực ra ko biết đối với mọi người như thế nào, nhưng đối với bạn trai mình. Điều mình ko hài lòng trong các cuộc yêu đó là a ấy luôn thích mình làm chủ trong mọi thứ, có lẽ vì công việc quá căng thẳng chăng??? Hơn nữa, chàng của mình rất to béo, lười hoạt động. Hihi

Chúc bạn 1 buổi tối vui vẻ!


Đối phương chưa khéo trong việc nhận biết cảm xúc của phái nữ. sex giống như 1 món ăn, nếu kg thay đổi mà cứ rập khuôn sẽ dẫn đến nhàm chán. 


Hi Nuhoang,

Điều  khiến chị không hài lòng về chàng khi quan hệ là nhanh xuất tinh (hơn 5 phút) và chị mong muốn chàng cải thiện được lâu hơn (khoảng 30 phút)

Thank you


Trước, e cám ơn NHTK đã thông báo cho e vê lớp học mới. Sau e xin trả lời câu hỏi: e lấy chồng đã 10 năm. E luôn học hỏi đủ cách để yêu chồng .. Đủ cách làm cho anh ấy hp, nhưng ox thì ngược lại.. Càng ngày ox chỉ biết hưởng thụ lười quan tâm đến vợ.. K hề quan tâm đến thân thể của e. Tóm lạ ox k đam mê k cuồng nhiệt với thân thể e... Mặc dù ai cũng nói e rất hấp dẫn và có thân hình rất tuyệt.. Ox chỉ biết hưởng thụ bằng cách e làm cho ox chứ ox k hề hưởng thụ bằng cách ox làm cho e... E rất buồn đòi hỏi ox phải làm thế này thế nọ cho e... Đòi gì ox làm y cái đó... Nhưng e vẫn k thấy thỏa mãn... Bởi vì e có cảm giác ox chỉ làm cho e vui cho vừa lòng em... mang tính cách phục vụ chứ k mang tính chất hưởng thụ... E k biết phải làm sao hơn...


Điều tôi ko hài lòng về chồng: là khi làm tình anh ấy hôn ít quá

Phải hôn lên từng

Centimex cơ thể của ngừoi phụ nữ

Để người vợ được cảm nhận hạnh phúc, kích thích các điểm sướng và được sướng. Đa số đàn ông đều làm theo bổn phận và nghĩa vụ, nhanh cho xong để nghỉ ngơi hay để ngủ. Đó là chồng. Còn các anh chàng đi ngoại tình thì lại nhiệt tình làm tình với các cô gái ở ngoài. Có lẻ đó là do cảm giác lạ. Còn với vợ thì quen quá và củ quá nên ko nhiệt tình. Chỉ hôn miệng chút, rồi hôn ngực chút và quan hệ. Hay tự nhiên hôn cô bé chút thôi va quan hệ. Làm cho người vợ ko được thoã mãn cái gọi là tột đỉnh. 

Tôi mong muốn các quý ông, và chồng tôi làm tình với vợ một cách thèm thuồng, một cách nhiệt tình. Để đem lại cảm giác thăng hoa cho cả hai. 

Cám ơn các bạn đã nghe tôi giải bày

Trân trọng.


Cảm ơn bạn đã quan tâm và hỏi ý kiến của mình về vấn đề tế nhị này. Trên thực tế chị chưa có quan hệ với ai ngoài chồng nên cũng không biết được như thế nào là tốt nhất . Nhưng thật lòng mà nói là chị cũng thỉnh thoảng xem phim sex, ở đó thấy họ làm nhiều kiểu và nhất là màn dạo đầu của người nam trong phim cũng hấp dẫn,  nhất là màn bú liếm " cô bé " cái lưỡi rất điêu luyện... Nhưng đó là họ diễn thôi, chứ thực tế cũng không biết thế nào. Còn vợ chồng mình thì màn dạo đầu không được lâu lắm, mình cũng có thổi kén nhưng rất hay bị mắc ói và mỏi mồm, ông xã muốn mình ngồi trên nhưng nếu mình ngồi thì bị thốn, đổi tư thế dogdy thì sợ đau vì của ông xã to và cứng quá ( hơi mềm mềm tý chắc sẽ êm hơn ) vì thế cứ chung thủy với mỗi kiểu truyền thống, thỉnh thoảng cũng có đổi tư thế nhưng chỉ vài động tác là phải chuyển về kiểu cũ ngay. Còn ông xã thì màn dạo đầu như sau: đầu tiên, bú ty một chút ( 3ph - 5 ph ) sau đó chuyến xuống em bé, liếm liếm chút , sau đó cũng mút chút rồi lấy khăn lau miệng và cho chim vào luôn , híc . Bạn hỏi mình muốn cải thiện thế nào ư ? Theo bạn thì nhà mình nên cải thiện như thế nào thì tốt hơn ? Nếu sau này có lớp học thì có lẽ nhà mình nên tham gia nhỉ ?


Hi,

Điểm mình không hài lòng đối với chàng đó là chàng nhập cuộc nhanh quá, luôn chỉ tập trung vào "mục tiêu chính" khi mình chưa sẵn sàng.

Mình mong muốn chàng dành thêm thời gian để cả hai cảm thấy thoải mái thật sự trước khi nhập cuộc.


ĐIều mình ko hài lòng là chàng ko chịu lắng nghe cơ thể mình. Chàng cứ làm theo cách riêng của chàng và bắt mình chấp nhận.


Chồng tôi không biết làm mới các động tác khi qhe, lần nào cũng theo một lối nhất định, tôi cũng đã cố gắng nhưng rất ít khi đạt được cực khoái lên thường phải giả vờ cho chồng vui lòng...thực lòng tôi thấy trên có thể tôi không có điểm nào nhạy cảm thì phải....

Tôi rất mong muốn có khoa học để chồng tôi biết cách kích thích cho tôi hưng phấn và đạt được khoái cảm mỗi khi qheChào chị !

Để trả lời câu hỏi của chị, trước tiên em rất cảm ơn trang web bổ ích của chị đã cho em nhiều kiến thức để làm phong phú hơn chuyện vợ chồng.

Em rất hâm mộ chị vì những hiểu biết uyên thâm mà chị có được, và chị đã truyền cảm hứng cho hàng ngàn phụ nữ khác trở nên tự tin hơn, hấp dẫn hơn, quyến rũ hơn. ..trong mắt bạn đời. 

Còn gì tuyệt vời hơn nếu chàng của mình biết cách dẫn dắt và làm mình lên đỉnh. Em cũng đã chờ đợi khóa học này của chị từ lâu. Vì đôi khi em không thể chỉ bảo cho chàng nên làm thế này, nên làm thế khác được. Điều mà em thích nhất trong khi quan hệ là được chàng thì thầm vào tai những lời âu yếm, đường mật... như thế em nhanh lên đỉnh hơn, nhưng chàng của em lại ít khi làm điều đó, có thể do anh ấy không quen. Đó là điểm lớn nhất em muốn chia sẻ với chị.

Em cũng xin góp ý với chị một điều nữa, theo em, để làm tình thật tốt thì kỹ năng dùng lưỡi là vô cùng quan trọng, người tình có được hưởng nhiều khoái cảm hay không phần lớn do lưỡi tiếp xúc mà ra. Nhưng trong chương trình của chị, em chưa thấy chị nêu vấn đề này ra. Hi vọng trong khóa học dành cho Nam, chị sẽ có một bài về kỹ năng dùng lưỡi như thế nào. Em xem phim sex của Nhật, các nam diễn viên dùng lưỡi rất điêu luyện, và không hiểu tại sao lưỡi của họ lại đưa đi đưa lại nhanh được như thế?

Một lần nữa em cảm ơn nhiệt huyết của chị cho sự nghiệp "sung sướng" của các cặp đôi.

Chúc chị thành công!Hi Nữ Hoàng,

Cám ơn bạn đã email cho mình,

Điều khiến mình kg mong muốn ở chàng của mình là khi mình báo hiệu mình đang rất hưng phấn thì chàng lại kết thúc dạo đầu, vì nghĩ rằng mình đã ok rồi.

Điều mìn mong muốn chàng cải thiện, kéo dài thời gian kích thích mình hơn chút.

Thanks nhé


Xin chào Nữ hoàng thổi kèn,

Chúc bạn tuần mới tốt lành và công việc ngày càng thuận lợi, hiệu quả nhé!

Thật mừng khi biết bạn ngày càng đầu tư cho các khóa học và tư vấn về tình dục nhiều hơn, giúp cho không chỉ riêng chị em phụ nữ mà ngay cả các anh cũng có thể giải đáp tất cả các thắc mắc thầm kín.

Bọn mình còn trẻ và đều đang ở độ tuổi khỏe mạnh (mình 27 tuổi, chàng 30 tuổi). Nhu cầu của bọn mình khá cao và lịch sinh hoạt cũng đều đặn, thông thường 3-4 lần/tuần, cũng có khi nhiều hơn, và ít thì cũng 1 lần/tuần.

Chàng của mình khá khéo léo trong khúc dạo đầu và luôn biết cách tạo sự hưng phấn, duy chỉ có điều khiến mình hơi buồn vì chàng là người ít sử dụng nụ hôn, nhất là những nụ hôn dài, vì chàng có lần nói nó khiến chàng khô môi ^O^"!! Tuy nhiên với "em bé" thì lại khác.. Chàng luôn chủ động và cũng muốn mình chủ động, khúc dạo đầu luôn có sự tương tác của cả 2 người chứ không riêng ai. Chàng đặc biệt thích được thổi kèn, và rất may mắn khi bản thân mình lại thấy thoải mái và thích thú với việc đó. Nhưng có một vấn đề là mình lại khá ngờ nghệch vì gần như không thể chủ động hoàn toàn để giúp chàng lên đỉnh chỉ nhờ thổi kèn.. Nên sau một hồi thì... mình lại lừa lừa chàng trở về tư thế cũ, trong khi thái độ chàng đang rất.. "lê tê phê" ^O^"!!

Thêm nữa.. chàng nhà mình rất khoái các kiểu, tư thế lạ.. Mình thì đồng tình thôi, nhưng lắm khi thấy chàng xoay sở, hoặc kéo mình xoay sở.. thì mình lại chả biết phải làm như thế nào >.

Mình thấy mình rất kém, không tinh ý trong mấy vấn đề nhận ra cường độ, nhịp điệu hợp lý để biết chàng đang đến đoạn nào đâu nhé >.

Có lần thấy chàng sung sướng lắm. Mình đang thổi kèn mà chàng thốt lên: "Hôm nay vợ điêu luyện thế!"... Vậy mà lắm hôm mình cố nhớ lại xem hôm đó đã làm những gì, làm như thế nào.. thì lại không nhớ nổi để thực hiện lần hai.. Chán >.

Đúng là những tâm sự thầm kín chỉ có thể sẻ chia cùng Nữ hoàng thổi kèn ^^!!

Thân chúc bạn sức khỏe và ngày càng có thêm nhiều thông tin bổ ích dành tặng anh chị em nhé.

Chào bạn ^^!!!!!


Vợ chồng mình rất hợp nhau về sex, khi cãi nhau bọn mình thường làm lành bằng chuyện này. Hầu như mình có thể lên đỉnh được 80% trong các lần quan hệ. Tuy nhiên có 1 số vc mình ko thik

1, sau khi chồng mình uống quá nhiều rượu, việc lam cho a ấy xuất ra rất khó, 

2, thỉnh thoảng trêu đùa so sánh với mình là làm tình ko bằng ng yêu cũ hoặc ai đó. Tất nhiên chỉ là đùa nhưnng mình ko thik. Vì như bị tra tấn tinh thần

3, mình rất thik Chồng khởi động bằng miệng, bằng tay cho mình ở cô bé, sau đó mới làm. Thời gian cho vc khởi động từ 10-15 phút, trong lúc này mình có thể lên đỉnh đc 1 lần
  Tuy nhiên thỉnh thoảng a í ko làm, thì mình cũng ko thik lắm

4, thay đổi tư thế, địa điểm quan hệ cũng làm thêm hứng

5, chia sẽ việc nhà cũng làm mình có hưng phấn vào buổit ối. Vì mình có đủ thời gian sk để cho 1 cuộc yêu

Trước mắt thế đã. Nếu mình nhớ đc gì thì sẽ nói thêm


"Anh ta không vuốt ve cơ thể tôi. Anh ta có hôn chỗ kín của tôi, nhưng không đúng cách để tôi đạt được khoái cảm"


"Vấn đề chị không hài lòng là chồng chị không oral sex và tuy sex nhiều lần nhưng rất ít khi chị đạt được cực khoái"


"Chàng của em hay vội vàng không làm cho em bị kích thích. Chàng không kiểm soát tốt, hay xuất sớm khi em vẫn còn muốn tiếp tục. Chàng không chịu oral sex cho em"


"Những lần quan hệ tình dục với chàng, trong số hàng trăm lần quan hệ thì chỉ có vài lần em được lên đỉnh. Em muốn chàng có màn dạo đầu tốt hơn, chiều chuộng em hơn"


"Chồng tôi nghĩ rằng chỉ cần cái ấy lớn, thời gian làm lâu (10-12 phút) là tôi quá sung sướng rồi, mặc dù chồng rất quan tâm tôi, chiều chuộng nhưng tôi ít khi được cái gọi là "lên đỉnh".

Hôm trước tôi biết được có khóa Nữ Hoàng Thổi Kèn tôi mừng lắm, tôi nghĩ mình nên làm điều gì đó trước cho chồng rồi mới lựa lúc mà nói với chồng trang bị thêm kiến thức để làm cho vợ được hạnh phúc hơn trong chuyện đó"


"Chàng của mình lúc nào cũng bỏ qua màn dạo đầu. Nhiều lúc làm bị đau rất khó chịu nhưng cũng không biết nói thế nào cho chàng hiểu. Mà lạ cái là những lúc mình bị đau thì chàng làm cũng rất lâu. Những khi vào đợt rụng trứng, dịch tiết ra nhiều khiến mình thoải mái thì chàng lại ra rất nhanh.

Chàng của mình tuy thích thổi kèn nhưng không bao giờ làm ngược lại với mình. Nói chung thì chàng thích được phục vụ hơn là đi phục vụ mình"


"Chị cảm thấy không hài lòng nhất về đàn ông khi have sex là rất ít khi muốn oral cho bạn tình. Những người bạn trai của chị trước đây và bây giờ cũng có khá ít người chịu làm việc đó 1 cách đam mê, mà chị bị nghiện oral hơn là quan hệ. Chị chỉ có thể lên đỉnh được nhờ oral thôi"


"Nguyên nhân phần lớn chủ yếu do chàng thiếu phần dạo đầu. Lúc trước chàng chủ động cho màn foreplay rất ổn, có lúc khiến cho mình đạt cực khoái trước khi have sex nhưng giờ hầu như không còn khoản đó nữa. Mình cũng có chia sẻ nhưng không bắt ép được.

Chàng thích mình thổi kèn nên phần lớn mỗi lần quan hệ chỉ nhanh cho mau chóng đến lúc mình hand job hoặc blow job cho chàng thôi"


"Điều khiến chị không hài lòng là anh ấy không khởi động đủ. Thay đổi tư thế liên tục làm phụ nữ mất hứng. Cần cải thiện: chị thích anh ấy dùng lưỡi kích thích, khởi động đầu đủ, hôn và mân mê đầu ngực, không đổi tư thế liên tục khi quan hệ"


"Điều mình không thỏa mãn là phần dạo đầu quá ngắn. Trong khi phụ nữ mình lại thích được dạo đầu hơn, mà đàn ông thì cứ nghĩ chỉ cần làm mạnh bạo sẽ cho người phụ nữ có cảm giác. Điều này dẫn đến việc phụ nữ cứ phải giả vờ lên đỉnh nhưng thật sự thì không có được cảm giác đó"

"Anh ta không vuốt ve cơ thể tôi. Anh ta có hôn chỗ kín của tôi, nhưng không đúng cách để tôi đạt được khoái cảm"


"Vấn đề chị không hài lòng là chồng chị không oral sex và tuy sex nhiều lần nhưng rất ít khi chị đạt được cực khoái"


"Chàng của em hay vội vàng không làm cho em bị kích thích. Chàng không kiểm soát tốt, hay xuất sớm khi em vẫn còn muốn tiếp tục. Chàng không chịu oral sex cho em"


"Những lần quan hệ tình dục với chàng, trong số hàng trăm lần quan hệ thì chỉ có vài lần em được lên đỉnh. Em muốn chàng có màn dạo đầu tốt hơn, chiều chuộng em hơn"


"Chồng tôi nghĩ rằng chỉ cần cái ấy lớn, thời gian làm lâu (10-12 phút) là tôi quá sung sướng rồi, mặc dù chồng rất quan tâm tôi, chiều chuộng nhưng tôi ít khi được cái gọi là "lên đỉnh".

Hôm trước tôi biết được có khóa Nữ Hoàng Thổi Kèn tôi mừng lắm, tôi nghĩ mình nên làm điều gì đó trước cho chồng rồi mới lựa lúc mà nói với chồng trang bị thêm kiến thức để làm cho vợ được hạnh phúc hơn trong chuyện đó"


"Chàng của mình lúc nào cũng bỏ qua màn dạo đầu. Nhiều lúc làm bị đau rất khó chịu nhưng cũng không biết nói thế nào cho chàng hiểu. Mà lạ cái là những lúc mình bị đau thì chàng làm cũng rất lâu. Những khi vào đợt rụng trứng, dịch tiết ra nhiều khiến mình thoải mái thì chàng lại ra rất nhanh.

Chàng của mình tuy thích thổi kèn nhưng không bao giờ làm ngược lại với mình. Nói chung thì chàng thích được phục vụ hơn là đi phục vụ mình"


"Chị cảm thấy không hài lòng nhất về đàn ông khi have sex là rất ít khi muốn oral cho bạn tình. Những người bạn trai của chị trước đây và bây giờ cũng có khá ít người chịu làm việc đó 1 cách đam mê, mà chị bị nghiện oral hơn là quan hệ. Chị chỉ có thể lên đỉnh được nhờ oral thôi"


"Nguyên nhân phần lớn chủ yếu do chàng thiếu phần dạo đầu. Lúc trước chàng chủ động cho màn foreplay rất ổn, có lúc khiến cho mình đạt cực khoái trước khi have sex nhưng giờ hầu như không còn khoản đó nữa. Mình cũng có chia sẻ nhưng không bắt ép được.

Chàng thích mình thổi kèn nên phần lớn mỗi lần quan hệ chỉ nhanh cho mau chóng đến lúc mình hand job hoặc blow job cho chàng thôi"


"Điều khiến chị không hài lòng là anh ấy không khởi động đủ. Thay đổi tư thế liên tục làm phụ nữ mất hứng. Cần cải thiện: chị thích anh ấy dùng lưỡi kích thích, khởi động đầu đủ, hôn và mân mê đầu ngực, không đổi tư thế liên tục khi quan hệ"


"Điều mình không thỏa mãn là phần dạo đầu quá ngắn. Trong khi phụ nữ mình lại thích được dạo đầu hơn, mà đàn ông thì cứ nghĩ chỉ cần làm mạnh bạo sẽ cho người phụ nữ có cảm giác. Điều này dẫn đến việc phụ nữ cứ phải giả vờ lên đỉnh nhưng thật sự thì không có được cảm giác đó"